Thông bồn rửa chén bát quận Tân Bình Bảo Tín 81K BH 9 tháng

Thông Tắc Nghẹt Bồn Rửa Chén Bát Bồn Rửa Mặt Lavabo Quận Tân Bình.

Bồn rửa chén bát, bồn rửa mặt là nơi thường được sử dụng nên bị tắc nghẹt là chuyện không mấy hiếm lạ. Vậy thì khi bồn rửa chén, bồn rửa mặt nhà bạn bị nghẹt, bạn nên làm gì? Hãy đọc bài viết sau đây để biết được cách thông tắc nghẹt bồn rửa chén bát bồn rửa mặt lavabo Quận Tân Bình nhanh chóng, đơn giản và hiệu quả nhất nhé.

Thông tắc bồn chậu rửa chén bát Quận Tân Bình 0938107960

Nguyên nhân tắc nghẽn bồn rửa mặt, bồn rửa chén bát.

Bồn rửa chén bát, bồn rửa mặt là nơi xử lý một số vấn đề về sinh hoạt của gia đình. Đây là một bộ phận trong hệ thống thoát nước nên thường bị tắc nghẽn, sau đây là một số nguyên nhân dẫn đến tình trạng tắc nghẽn:

  • Khi bạn rửa chén bát hoặc xử lý thức ăn chưa chế biến mà không có bộ lọc. Các mảnh nhỏ của thức ăn sẽ trôi theo dòng nước vào đường cống, lâu dần gây tắc nghẽn
  • Do dầu mỡ lâu ngày bị đổ trực tiếp vào đường cống, bám lại và gây tắc nghẹt. Đây là nguyên nhân chính gây tắc nghẽn bồn rửa chén
  • Bột xà phòng cũng gây hư hại đường ống. Quá nhiều cặn xà phòng gây ăn mòn đường ống thoát nước
  • Do đổ trực tiếp thức ăn thừa, bỏ tóc rụng vào đường ống, cũng gây nên tắc nghẽn bồn rửa
  • Việc đánh răng, rửa mặt, vệ sinh cá nhân hàng ngày, chải tóc hay bỏ tóc và bồn rửa mặt…cũng là nguyên nhân chính gây tắc nghẽn bồn rửa mặt
  • Do đường ống quá nhỏ hoặc lắp sai vị trí lắp đặt, gây đầy ứ và tắc nghẽn rác thải trong đường ống bồn rửa mặt, bồn rửa chén bát
  • Do đường ống của bồn rửa chén, bồn rửa mặt được sử dụng lâu ngày cũng là nguyên nhân gây ra tắc nghẽn

Những nguyên nhân trên phần nào gây ra tình trạng tắc nghẽn nghiêm trọng của bồn rửa chén bát, bồn rửa mặt. Bạn cần nên lưu ý để tránh không phải thông tắc bồn rửa chén Quận Tân Bình vì những điều trên.

Liên hệ cho thợ thông nghẹt bồn rửa chén bát, bồn rửa mặt.
Liên hệ cho thợ thông nghẹt bồn rửa chén bát, bồn rửa mặt Bảo Tín chuyên nghiệp.

Một số cách thông tắc nghẹt bồn rửa chén bát bồn rửa mặt lavabo Quận Tân Bình.

Sử dụng chất tẩy rửa.

  • Nước chanh: Bạn hãy lấy nước cốt chanh, hòa nước cốt chanh với bột baking soda cho tan đều với nhau, sau đó đổ vào bồn rửa mặt, bông rửa chén bát bị tắc nghẽn. Đợi khoảng 30 phút sau đó xả lại nước. Cách này sẽ làm tan rác thải bám trên thành ống cống gây tắc nghẽn bồn rửa của bạn
  • Nước rửa chén: Hòa nước sôi cùng nước rửa chén (khoảng ¼ cốc nước rửa chén). Nước rửa chén có tác dụng bôi trơn khiến cặn bẩn trôi xuống một cách dễ dàng. Sau đó bạn đổ nước sôi để làm tan dầu mỡ. Đây là cách thông tắc bồn rửa bát Quận Tân Bình hiệu quả được áp dụng nhiều.
  • Hóa chất baking soda (thuốc muối): Đây là chất tẩy rửa làm tan các loại rác thải, chất thải. Bạn chỉ cần đổ nước đun sôi vào bồn rửa chén bát, bồn rửa mặt rồi đợi khoảng 20 phút, sau đó rắc bột baking soda để qua đêm. Đến ngày mai bạn đổ thêm một lượt nước sôi nữa. Điều này mang lại hiệu quả thông nghẹt bồn rửa mặt lavabo Quận Tân Bình tốt nhất.

VIDEO THÔNG BỒN CẦU BẰNG CHAI NHỰA TẠI BẢO TÍN

VIDEO THÔNG BỒN CẦU BẰNG NƯỚC ĐÁ TẠI BẢO TÍN

Sử dụng hợp chất bột baking soda và dấm.

Các bạn hòa tan dấm và hóa chất baking soda theo tỉ lệ đều nhau (1:1). Sau đó phản ứng hóa học xảy ra bạn đổ luôn vào bồn rửa chén, bồn rửa mặt. Chờ khoảng 2 tiếng để cho các thành phần hóa học trong hỗn hợp chất tẩy rửa làm sạch và làm tan các rác thải bám dính trên thành ống cống. Sau đó bạn đổ nước đun sôi vào bồn, kết thúc quá trình thông bồn rửa chén bát, bồn rửa mặt bị tắc nghẹt.

Sử dụng dụng cụ pittong.

Hãy tìm một miếng vải và làm ướt nó, sau đó để miếng vải thấm ướt lên miệng bồn rửa rồi đặt pittong ở các mặt bồn rửa khác. Sau đó ấn mạnh xuống bồn rửa chén bát, bồn rửa mặt. Lực tay kết hợp với nước xả càng mạnh, áp suất tạo ra lớn khiến các rác thải bị đẩy trôi xuống thành cống. Thực hiện nhiều lần, mỗi lần giữ khoảng 20 giây là đã có thể đẩy trôi rác thải, chất thải gây tắc nghẽn trong thành ống cống bồn rửa rồi.

Sử dụng nước thông cống cực mạnh.

Trên thị trường bán rất nhiều loại nước thông cống cực kỳ mạnh. Bạn chỉ cần đổ nước này vào đường ống và đợi khoảng 6 tiếng đồng hồ đợi phản ứng hóa học xảy ra.

Nước thông cống có tác dụng phân hủy chất thải nhanh chóng. Sau đó xả nước sạch là được. Lưu ý khi sử dụng nước thông cống là đeo bao tay vào chống bị ăn mòn da bởi nước tẩy. Đây là cách thông tắc nghẹt bồn rửa chén bát bồn rửa mặt lavabo Quận Tân Bình nhanh gọn và đơn giản được nhiều người lựa chọn.

Liên hệ cho thợ thông nghẹt bồn rửa chén bát, bồn rửa mặt.

Sau khi các bạn áp dụng những cách trên mà không hiệu quả, hãy gọi ngay cho đơn vị cung cấp dịch vụ thông tắc bồn rửa. Những đơn vị thông bồn này đều có kinh nghiệm trong lĩnh vực thông tắc nghẽn bồn rửa chén, bồn rửa mặt, bồn cầu… Thường những dịch vụ này giá cũng không quá cao, giá thành hợp lý, phải chăng. Tốc độ xử lý nhanh chóng, gọn gàng, sạch sẽ nên đây là phương pháp được nhiều người ở quận Tân Bình áp dụng.

Trên đây là một số cách giúp bạn thông tắc nghẹt bồn rửa chén bát bồn rửa mặt lavabo Quận Tân Bình hiệu quả khi sự cố xảy ra. Hy vọng bài viết phần nào giúp giải quyết được những nỗi lo của các bạn về vấn đề tắc nghẽn này.

0906.969.857