Hút hầm cầu quận Tân Bình Bảo Tín ưu đãi 81K BH 23 tháng

Hút hầm cầu Quận Tân Bình Bảo Tín có giá xử lý dịch vụ như thế nào và tại sao lại được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc ấy, bên cạnh đó còn là những ưu đãi cũng như chế độ bảo hành dịch vụ của Công ty cũng được giải đáp một cách chi tiết và cụ thể.

Hút hầm cầu Quận Tân Bình có bảng giá xử lý như thế nào?

Hút hầm cầu Quận Tân Bình luôn đảm bảo đưa ra thị trường các gói dịch vụ có chất lượng mà giá cả lại vô cùng hợp lý.

Bảng giá hút hầm cầu Bảo Tín tại khu vực Quận Tân Bình.

 • Hút hầm cầu hộ gia đình tính theo khối: giá 400.000 VNĐ/ 1 khối.
 • Hút hầm cầu xây dựng được tính theo đơn giá: 400.000 VNĐ/ 1 khối.
 • Hút hầm cầu chung cư giá: 270.000  VNĐ/ 1 khối.
 • Hút bể phốt: giá chỉ từ 270.000 VNĐ/ 1 khối.
 • Hút cống nghẹt: giá giao động trong khoảng 300.000 VNĐ/ 1 khối.
 • Hút hố ga: giá chỉ từ 300.000 VNĐ/ 1 khối.
 • Hút hầm mỡ: giá chỉ từ 400.000 VNĐ/ 1 khối.
 • Hút hầm cầu trường học: giá giao động trong khoảng 300.000 VNĐ/ 1 khối.
 • Hút hầm cầu xe 3 mét khối giá: 1.100.000 VNĐ/ 1 xe.
 • Hút hầm cầu xe 4 mét khối giá: chỉ từ 1.400.000 VNĐ/ 1 xe.
 • Hút hầm cầu xe 5 mét khối giá: giao động trong khoảng 1.650.000 VNĐ/ 1 xe.
 • Hút hầm cầu xe 6 mét khối giá: chỉ từ 2.000.000 VNĐ/ 1 xe.

Đặc biệt: Phiếu GIẢM GIÁ 25% cho tất cả quý khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ của Công ty Bảo Tín.

Lưu ý:

Liên hệ chúng tôi qua số điện thoại 0938.107.960 để được áp dụng những chương trình ưu đãi có giá trị lớn nhất.

Bên cạnh đó, khách hàng cần lưu ý đường hẻm vào nhà khách hàng cần rộng 3,5 mét trở lên xe mới vào được. Vị trí từ chỗ xe đậu đến vị trí hầm dưới 50m, nếu vị trí dưới 100m thì chi phí cộng thêm là 500.000 VNĐ.

Tuy nhiên, bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo tương đối, vì các bạn cần hiểu rằng chi phí của việc rút hầm cầu sẽ còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố như:

 • Kích thước của hầm cầu: đây là một trong những yếu tố quyết định rất lớn đến mức giá của một lần hút hầm cầu, hầm cầu có kích thước càng lớn thì chi phí bỏ ra sẽ càng cao và ngược lại.
 • Vị trí thiết kế của hầm cầu: như đã nói ở trên, khoảng cách từ hầm cầu đến vị trí xe hút sẽ ảnh hưởng đến giá cả của dịch vụ. Nếu nhà bạn nằm trong hẻm sâu mà xe không thể tiếp cận được, buộc phải sử dụng biện pháp nối thêm vòi hút thì chi phí sẽ cao hơn tùy thuộc vào kích thước dây được nối.

Hút hầm cầu Quận Tân Bình công ty nào xử lý uy tín, chuyên nghiệp

Hút hầm cầu Quận Tân Bình Bảo Tín hiểu rằng khi quyết định sử dụng một loại hình dịch vụ nào, quý khách hàng cũng đã tìm hiểu rất rõ về những thông tin liên quan đến giá cả cũng như chất lượng dịch vụ của các công ty đang hoạt động trong lĩnh vực đó. Chính vì thế, Bảo Tín đã nỗ lực không ngừng nhằm mang đến khách hàng những gói dịch vụ vô cùng chất lượng, bên cạnh đó là những mức giá vô cùng cạnh tranh trên thị trường.

Hút hầm cầu Quận Tân Bình vì sao nên lựa chọn Bảo Tín

Hút hầm cầu Quận Tân Bình Bảo Tín tự tin với kinh nghiệm hơn mười năm trong nghề, Công ty luôn cố gắng nỗ lực nâng cao chất lượng về trình độ tay nghề của thợ thi công cũng như nhân viên chăm sóc khách hàng. Chính vì thế nên ngay từ khi được thành lập và chính thức đưa vào hoạt động, công ty Bảo Tín đã thu hút được sự chú ý và quan tâm của đông đảo những hộ dân cư trên toàn địa bàn Quận Tân Bình. Nhờ đó mà danh tiếng cũng như sự uy tín của Công ty được khá nhiều khách hàng biết đến.

Nhận thức được tầm quan trọng của trình độ tay nghề nhân viên thi công nói riêng trong Công ty là một trong những yếu tố tiên quyết ảnh hưởng đến chất lượng của dịch vụ. Ban lãnh đạo Bảo Tín đã thường xuyên tổ chức các khóa học nhằm nâng cao tay nghề chuyên môn cho các thợ thi công của Công ty.

Bên cạnh đó, Công ty còn thường xuyên nhập khẩu những loại máy móc, thiết bị thi công hiện đại nhất trên thị trường, đảm bảo mỹ quan cho không gian của bạn, tiết kiệm được thời gian, chi phí. Nhưng quan trọng hơn cả là sẽ làm cho các bạn cảm thấy được sự tin tưởng đối với các dịch vụ của Công ty khi đều được thực hiện bởi các thợ thi công có tay nghề cao với khả năng xử lý những vấn đề phát sinh một cách hiệu quả và nhanh chóng.

Về giá thành của từng loại hình dịch vụ, Công ty Bảo Tín luôn công khai minh bạch về mức giá trên Website trang chủ của Công ty. Đây cũng là một trong những yếu tố giúp khách hàng so sánh về mức giá cũng như chất lượng dịch vụ của từng công ty.

Với những chính sách đúng đắn qua chừng ấy năm hoạt động, Bảo Tín đã khẳng định được tên tuổi cũng như vị thế của mình trong ngành dịch vụ này. Tuy nhiên Ban lãnh đạo của Công ty cũng luôn tâm niệm sẽ không giậm chân tại chỗ, hài lòng với những gì đang diễn ra nhưng luôn nỗ lực liên tục qua từng năm bằng việc liên tục nghiên cứu tâm lý của khách hàng và cho ra những gói sản phẩm dịch vụ với chất lượng tốt nhất có thể nhằm thỏa mãn được những yêu cầu của cả những khách hàng khó tính nhất.

Hút hầm cầu Quận Tân Bình Bảo Tín có ưu điểm gì ?

Hút hầm cầu Quận Tân Bình nhận thấy đây là địa bàn tập trung dân cư đông đúc, các nhà máy xí nghiệp ngày càng hoạt động nhiều, do đó Công ty đã quyết định cho rằng chi nhánh tại Quận Tân Bình là một trong những nơi được quan tâm đầu tư nhất trong địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh trong những năm trở lại đây.

Tuy nhiên, đây cũng là nơi sẽ bị cạnh tranh rất lớn từ các công ty đối thủ. Nhận thức được thực trạng đang xảy ra trong ngành dịch vụ này, Bảo Tín đã chủ trương áp dụng các gói dịch vụ của Công ty với mức giá hợp lý, đảm bảo được chất lượng dịch vụ cũng như khả năng chi trả của khách hàng, không đua theo các doanh nghiệp khác khi họ đã hạ rất thấp mức giá của dịch vụ nhưng chất lượng xử lý lại cực kỳ kém chất lượng.

Thay vào đó, Bảo Tín cũng chú trọng nâng cao chất lượng của từng gói dịch vụ đối với từng phân khúc khách hàng, để khách hàng tự cảm nhận được các sản phẩm của Công ty Bảo Tín có sự khác biệt gì so với các doanh nghiệp còn lại.

Chỉ từ 270.000đ/ 1 lần hút hầm cầu và có thể thay đổi tùy vào yêu cầu về kỹ thuật, vấn đề phát sinh khi kiểm tra thực tế, quý khách hàng đã có thể sử dụng được một gói dịch vụ xử lý chuyên nghiệp và hiệu quả.

Quý khách hãy gọi ngay đến số điện thoại hotline 0938107960 và sẽ có nhân viên của Bảo Tín tư vấn, báo giá cụ thể.

Hút hầm cầu Quận Tân Bình có quy trình xử lý như thế nào?

Hút hầm cầu Quận Tân Bình Bảo Tín thường xuyên tổ chức các khóa học chuyên môn cho các nhân viên có năng lực tốt nhằm cải tiến chất lượng của dịch vụ Công ty, và cụ thể là quy trình xử lý của Công ty khi có yêu cầu hỗ trợ từ khách hàng.

Bước 1: Công ty nhận được yêu cầu từ khách hàng:

Nhân viên chăm sóc khách hàng của Công ty nhận được yêu cầu hỗ trợ xử lý của khách hàng thông qua số điện thoại hoặc khách hàng đến trực tiếp văn phòng của Công ty.

Sau khi nhận được thông tin về sự cố từ khách hàng, nhân viên chăm sóc khách hàng của Bảo Tín sẽ tư vấn cụ thể về tình trạng bồn cầu của quý khách hàng gặp phải, sau đó đưa ra những giải pháp thông qua các gói dịch vụ xử lý phù hợp.

Bước 2: Chuyển thông tin về sự cố cũng như địa chỉ của khách hàng qua bộ phận kỹ thuật:

Nhân viên thi công sẽ tiếp nhận thông tin và đến tận nơi để kiểm tra sự cố, tính toán về phương án xử lý cũng như mức giá đưa ra sau khi đã kiểm tra xong.

Bước 3: Tiến hành thực hiện ký kết hợp đồng:

Nếu khách hàng đồng ý với những phương án cũng như mức giá xử lý Công ty đưa ra, nhân viên Công ty sẽ soạn thảo hợp đồng và tiến hành ký kết hợp đồng trước khi thi công.

Bước 4: Nhân viên Công ty tiến hành thi công công trình:

Công ty sẽ đem những thiết bị, máy móc chuyên dụng đến và bắt đầu tiến hành xử lý sự cố chỉ trong vòng một giờ đồng hồ.

Bước 5: Khách hàng tiến hành kiểm tra, nghiệm thu kết quả:

Sau khi đã hoàn thành xong công việc, khách hàng sẽ tiến hành kiểm tra kết quả thực hiện. Nếu có bất kỳ thắc mắc hay yêu cầu nào, nhân viên Công ty sẽ nhanh chóng xử lý để đạt hiệu quả tốt nhất.

Bước 6: Bàn giao công trình và thanh toán chi phí:

Sau khi đã hoàn toàn hài lòng với kết quả xử lý, quý khách hàng sẽ tiến hành thanh toán chi phí theo như hợp đồng đã ký kết. Nhân viên của Công ty sẽ tư vấn về những ưu đãi dành cho quý khách và chính sách bảo hành từ Công ty.

Hút hầm cầu Quận Tân Bình hỗ trợ xử lý tại những khu vực nào?

Hút hầm cầu Quận Tân Bình bên cạnh việc xử lý, khắc phục sự cố hầm cầu cho các hộ gia đình mà bên cạnh đó đã hỗ trợ xử lý cho nhiều các công trình cũng như cơ sở kinh doanh khác trên địa bàn Quận Tân Bình như:

 • Rút hầm cầu quận Tân Bình cho những bệnh viện như: Bệnh viện quận Tân Bình, Bệnh viện Saigon – ITO Tân Bình, Bệnh viện Đa Khoa Mỹ Đức, Phòng khám đa khoa Quận Tân Bình, Bệnh Viện Tân Sơn Nhất, Bệnh viện Thống Nhất, Bệnh viện Chấn Thương Chỉnh Hình Sài Gòn…
 • Hút hầm cầu quận Tân Bình cho các Trường học: Trường Đại học Tài Chính – Marketing – Khoa Marketing, Trường Đại học Văn Lang, Trường Đại Học Băng Cốc Tại Việt Nam, Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP.HCM, Trường Trung Học Cơ Sở Tân Bình, Trường THPT Nguyễn Thượng Hiền…
 • Rút hầm cầu quận Tân Bình tại các siêu thị: LOTTE Mart Quận Tân Bình, Siêu thị Bách hóa Xanh 84 Bình Giã, Siêu Thị VinMart Bàu Cát, Siêu thị Bách hóa Xanh 119A Trần Mai Ninh, VinMart Tân Bình, AEON Citimart – Etown,…
 • Hút hầm cầu quận Tân Bình ở những chung cư – căn hộ: Cộng Hòa Plaza, Chung Cư Phúc Yên 2, Căn hộ Chung cư The Botanica, Bảy Hiền Tower, Chung cư Ruby Garden, Rose Apartment…
 • Rút hầm cầu Quận Tân Bình cho các nhà hàng – khách sạn: Trung tâm tiệc cưới – hội nghị Unique Wedding & Event, Nhà hàng Quá Ngon, Quán ăn Ăn Trưa Ngon, Vietnam food – Nhà Hàng Việt Nam, Nhà Hàng Hải sản Ngọc Sương Saigon, Lavender Garden, Nhật Minh Anh Hotel, Chiphome – Local Homestay Tân Bình, Princess Homestay, The Transit House,…
 • Hút hầm cầu quận Tân Bình cho các nhà máy – khu xí nghiệp: Xí Nghiệp In Nguyễn Minh Hoàng, Hội Doanh Nghiệp Quận Tân Bình, Xí Nghiệp In Fahasa, Khu Công Nghiệp Tân Bình, Công Ty May Việt Tiến – Xí Nghiệp Winiky,…
 • Bên cạnh đó, Bảo Tín còn hỗ trợ hút hầm cầu cho các hộ gia đình trên các phường 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15.

Hút hầm cầu Quận Tân Bình và một số lưu ý khi sử dụng dịch vụ

Hút hầm cầu Quận Tân Bình nhận thấy tại khu vực Quận Tân Bình hiện nay đang xuất hiện thêm nhiều các dịch vụ xử lý hút hầm cầu được lập nên với những mục đích không tốt, cụ thể là:

 • Những công ty thường xuyên quảng cáo có giá xử lý rẻ bất thường so với các dịch vụ khác nhưng khuyến mãi lại vô cùng hấp dẫn. Đây thường là những công ty có chất lượng dịch vụ không tốt, xử lý các vấn đề thường không triệt để hoàn toàn, khách hàng sẽ thường xuyên bị lại những tình trạng như cũ.
 • Các công ty quảng cáo bằng việc phát tờ rơi tại những ngã tư đường, dán tờ rơi trên các trụ điện hay tường nhà dân.
 • Những công ty không có thông tin rõ ràng, cụ thể, chỉ quảng cáo thông qua số điện thoại hay tin nhắn sms nhưng không có địa chỉ công ty. Đây thường là những công ty không có chất lượng, được lập ra với mục đích lừa đảo khách hàng là chính.

Hút hầm cầu Quận Tân Bình và những dấu hiệu nhận biết hầm cầu bị đầy

Hút hầm cầu Quận Tân Bình cho rằng việc nhận biết kịp thời những dấu hiệu hầm cầu nhà bạn bị đầy sẽ giúp bạn xử lý vấn đề được nhanh chóng cũng như hiệu quả hơn, bên cạnh đó còn có thể tiết kiệm được những khoản chi phí phát sinh không đáng có. Dưới đây là một số dấu hiệu mà Công ty Bảo Tín có thể tư vấn cho bạn:

 • Bồn cầu thường xuyên xuất hiện tiếng kêu ục ục bất thường:

Bạn có thể xem đây là một dấu hiệu để nhận biết bồn cầu nhà bạn đang gặp vấn đề và rất có thể là do hầm cầu bị đầy, các khí thải thoát ra ngoài không kịp qua đường ống thải khí nên bị đẩy ngược lại lên bồn cầu, làm xuất hiện các tiếng kêu bất thường ngay cả khi không sử dụng.

 • Hầm cầu bị đầy có thể gây tràn nước bồn cầu:

Việc hầm cầu bị đầy sẽ dẫn đến tình trạng nước xả sau khi đi vệ sinh sẽ không được xả xuống hầm cầu mà bị ứ lại và tràn ra bên ngoài sàn nhà vệ sinh, gây mất vệ sinh cho ngôi nhà và không gian lân cận.

 • Nhà vệ sinh thường xuyên xuất hiện mùi hôi:

Như đã nói ở trên, việc hầm cầu bị đầy sẽ dẫn đến tình trạng khí thải bên dưới hầm chứa bị đẩy ngược lên trên bồn cầu, lâu ngày sẽ xuất hiện những mùi hôi khó chịu trong nhà.

Hút hầm cầu Quận Tân Bình Bảo Tín hy vọng với những chia sẻ trong bài viết này sẽ giúp quý khách hàng có những kiến thức cơ bản về vấn đề hầm cầu bị đầy, bên cạnh đó là những thông tin cần thiết khi khách hàng có nhu cầu sử dụng những dịch vụ hỗ trợ xử lý. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp, các bạn hãy liên hệ trực tiếp đến số điện thoại 0938 107 960 để được hỗ trợ giải đáp kịp thời.

1 2 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0938107960