Thông cống nghẹt quận Tân Bình hutbephotsach Bảo Tín BH 1 năm

Thông cống nghẹt quận Tân Bình của công ty chúng tôi là dịch vụ uy tín và chất lượng cho những khách hàng khi đến với công ty. Hãy tham khảo nội dung chia sẻ trong bài viết này để rõ hơn.

Thông cống nghẹt quận Tân Bình Bảo Tín giá cả có cao không

Thông cống nghẹt Quận Tân Bình uy tín chuyên nghiệp LH 0938107960

Bảo Tín cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt với mức giá công khai cho các khách hàng. Khi bạn có nhu cầu thì hãy tham khảo bảng giá của công ty như sau:

 • Dùng máy hơi giá : 400.000 VNĐ đồng / 1 lần thông.
 • Thông cống nghẹt Quận Tân Bình dùng máy lò xo nhỏ dây nhỏ giá : 300.000 VNĐ đồng / 1 mét tới.
 • Thông cống Quận Tân Bình dùng máy lò xo nhỏ dây to giá : 400.000 VNĐ đồng / 1 mét tới.
 • Dùng các loại bột hóa chất như các loại bột ,nước thông cống sẽ báo giá dựa trên thực tế.
 • Dùng xe thổi áp xuất cao giá 2.000.000 VNĐ / 1 lần thông.
 • Bảng giá thông bồn cầu toilet nghẹt Quận Tân Bình từ 450.000đồng đến 550.000 VNĐ đồng.
 • Nạo vét hố ga giá 1.200.000 VNĐ / 1 Hố làm sạch 100% ( chi phí có thể thau đổi theo khích thước hố ga ).
 • Nạo vét đường bùn cống ,công ty sẽ cho nhân viên xuống khảo sát và báo theo giá thực tế.

Thông cống nghẹt Quận Tân Bình uy tín chuyên nghiệp LH 0938107960

Thông cống nghẹt quận Tân Bình Bảo Tín có uy tín không?

Thông cống nghẹt quận Tân Bình Bảo Tín tự tin luôn là đơn vị uy tín chuyên tiếp nhận và xử lý các trường hợp tắc nghẽn cống bởi nhiều nguyên nhân trên địa bàn quận Tân Bình nói riêng và cả TP.HCM nói chung.

Hàng ngày, chúng tôi thường xuyên nhận được thông tin phản hồi về tình trạng sự cố cống nghẹt xảy ra với hàng trăm khách hàng. Tại sao số lượng lớn khách hàng lại tin tưởng Bảo Tín chúng tôi? Đó chính là bởi vì người sử dụng không tìm thấy được chất lượng dịch vụ nơi nào khác tốt bằng dịch vụ Bảo Tín.

Đội ngũ thợ thông cống nghẹt quận Tân Bình nhiệt tình, luôn đảm bảo được sự toàn vẹn của toàn bộ quy trình và các công trình thực hiện. Trong thời gian hoạt động tại công ty, đội ngũ này luôn được học tập và bổ sung kiến thức xử lý thực tế thông qua các bài thu hoạch, các tình huống giả định được thực hành trực tiếp tại công ty.

Quy trình thực hiện được tiến hành cụ thể, rõ ràng và được công khai trên website công ty. Cách làm này có thể giúp người dân thực hiện giám sát đội ngũ thợ thực hiện đúng theo tiêu chuẩn quy định.

Trang thiết bị hiện đại, luôn được kiểm tra định kỳ và vệ sinh sạch sẽ. Các thiết bị này hoàn toàn được mua mới với thiết kế hiện đại nhất giúp lấy chất thải được ở những nơi sâu nhất mà vẫn bảo vệ được tất cả không gian xung quanh nơi thực hiện.

Dịch vụ bảo hành xuyên suốt thời gian cam kết và hoàn toàn là miễn phí theo những điều khoản đúng như hợp đồng đã đề ra. Ngoài ra còn có các chính sách hậu mãi, chăm sóc khách hàng cực kì hấp dẫn nhằm để tăng cường sự kết nối với khách hàng.

Thời gian phục vụ tận tình, chu đáo thể hiện qua việc có mặt ngay sau khoảng 20 phút. Bảo Tín tiếp nhận thông tin mọi lúc mọi nơi bằng hệ thống đội ngũ nhân viên tư vấn túc trực 24/7 khi khách hàng gặp sự cố.

Thông cống nghẹt quận Tân Bình Bảo Tín có quy trình xử lý thế nào?

Thông cống nghẹt quận Tân Bình Bảo Tín rất được công ty chú trọng trong việc lên kế hoạch để thực hiện các bước trong quy trình. Tất cả các giai đoạn đều được tính toán kỹ lưỡng để tạo ra được cách đáp ứng nhu cầu tốt nhất và quản trị được rủi ro.

Bước 1: Khách hàng có nhu cầu xử lý sự cố hoặc cần tư vấn đã liên hệ thông tin thông qua số điện thoại, hộp thư email hoặc gặp mặt trực tiếp tại văn phòng.

Tại đây nhân viên sẽ tiến hành thu thập thông tin, phản hồi những thắc mắc mà khách hàng cần giải đáp, tư vấn dịch vụ.

Nếu khách hàng có nhu cầu xử lý ngay thì tư vấn viên sẽ lập tức trình báo lên ban quản lý để tiếp nhận hồ sơ và tiến hành các bước chuẩn bị dịch vụ.

Bước 2: Nhân viên khảo sát hiện trường sẽ được cử xuống nơi xảy ra sự cố để quan sát và phân tích sự cố.

Đội ngũ khảo sát thông nghẹt cống quận Tân Bình là những thành viên kỳ cựu có khả năng phán đoán chuẩn xác các tác nhân gây ra và cách xử lý sự cố nhanh chóng hiệu quả.  Ở bước này, gia chủ sẽ được tư vấn báo giá dịch vụ tùy thuộc vào mức độ và cách xử lý khi thảo luận với nhân viên.

Chủ nhà có thể tiếp tục thực hiện dịch vụ hoặc không thực hiện dịch vụ. Toàn bộ chi phí tư vấn từ giai đoạn tiếp nhận thông tin đến đây đều là miễn phí nên khách hàng không cần quá lo ngại trong việc trình bày quan điểm cá nhân.

Bước 3: Nếu đã có sự đồng ý của gia chủ, thì đội ngũ nhân viên sẽ nhanh chóng thực hiện ký kết hợp đồng và tiếp nhận những yêu cầu trong quá trình làm việc.

Hợp đồng thể hiện đầy đủ tất các thông tin chi tiết về giá cả, hợp đồng bảo hành.

Nhân viên tiến hành thực hiện dịch vụ bằng các thao tác nghiệp vụ nhanh chóng. Trong quá trình làm việc, nhân viên sẽ chú ý bảo vệ các thiết bị không bị hư hại, không đục phá, nạo vét lung tung và chú ý vấn đề vệ sinh nếu khách hàng có yêu cầu.

Bước 4: Sau khi thực hiện thông cống nghẹt quận Tân Bình xong, chúng tôi sẽ kiểm tra khi nhận được sự đóng góp, yêu cầu điều chỉnh nếu có những vấn đề làm khách hàng không hài lòng.

Quá trình thực hiện sửa chữa chỉ được xem là hoàn thành khi khách hàng không còn bất kỳ phản hồi nào về chất lượng công trình không đáp ứng nhu cầu.

Tiến hành dọn vệ sinh khu vực đã thực hiện và chất thải được xe vận chuyển về đúng khu xử lý tập trung để đảm bảo được vấn đề vệ sinh môi trường.

Bước 5: Thanh toán dịch vụ theo hợp đồng ban đầu đã ký kết. Khách hàng cần phải thanh toán đầy đủ thì mới nhận được các chính sách hậu mãi cũng như là chương trình bảo hành xuyên suốt.

Trong thời gian sử dụng, nếu vẫn còn một số trục trặc hay sai sót nhỏ xin vui lòng liên hệ thông qua số điện thoại để nhân viên trực tiếp xuống kiểm tra và khắc phục.

Thông cống nghẹt quận Tân Bình Bảo Tín đã thực hiện ở nhiều nơi

Thông cống nghẹt quận Tân Bình Bảo Tín ngày càng lớn mạnh và mở rộng mạng lưới hoạt động trên khắp khu vực quận Tân Bình. Với phương châm hoạt động mang dịch vụ đến tận những ngõ ngách trên toàn địa bàn quận, Bảo Tín đã gây dựng được một lượng lớn khách hàng tin dùng và sử dụng dịch vụ.

Công ty đã tiếp nhận hồ sơ xử lý cho đa dạng loại khách hàng như sau:

Nhận thông cống nghẹt quận Tân Bình cho các quán ăn – nhà hàng:  Mr.Ox Steak House, Nhà hàng Quá Ngon, Nhà Hàng Hải sản Ngọc Sương Saigon,  Nhà Hàng Hải Sản Giang Ghẹ, Ẩm Thực 316, Sân Vườn Bằng Hữu, Phố Nướng Đệ Nhất, Hải sản Dìn Ký…

Nhận thông cống nghẹt tại chỗ Tân Bình cho các khách sạn: Nhật Minh Anh, Sunflowers Hotel, Havana Airport Hotel, Khách sạn Cloud 9, Khách sạn Đệ Nhất, Thành Long Trà Khúc…

Nhận thông cống nghẹt tại chỗ Tân Bình cho các trường học: Trường tiểu học Lê Văn Sỹ, Học Viện Kỹ Thuật Quân Sự, Trường Tiểu học Hoàng Văn Thụ, Trường tiểu học Phạm Văn Hai, Học Tiếng Anh Giao Tiếp, Trường THPT Nguyễn Thượng Hiền, Trường Tiểu học Thân Nhân Trung…

Nhận thông cống nghẹt quận Tân Bình cho các bệnh viện: Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt, Bệnh viện quận Tân Bình, Bệnh viện Saigon – ITO Tân Bình, Phòng khám đa khoa Quận Tân Bình, Bệnh viện Đa Khoa Mỹ Đức, Phòng Khám Sản Khoa, Bệnh viện Gaya Việt Hàn, Benh Vien Phuc Hoi Chuc Nang…

Nhận thông cống nghẹt quận Tân Bình cho các chung cư: Chung cư Carillon 3, chung cư The Harmona, GREEN PARK, Melody Âu Cơ, Bàu Cát 2, Ruby Garden, The Botanica, Res Green Tower…

Nhận thông cống nghẹt tại chỗ Tân Bình cho các phường:  Phường 1, Phường 2, Phường 3, Phường 4, Phường 5, Phường 6, Phường 7, Phường 8, Phường 9, Phường 11, Phường 10, Phường 12, Phường 13, Phường 14, Phường 15.

Thông cống nghẹt quận Tân Bình có xử lý tại nhà được không?

Thông cống nghẹt quận Tân Bình vẫn có thể xử lý tại nhà hiệu quả đối với các trường hợp tắc nghẽn không phải do lỗi kỹ thuật. Các bạn có thể sử dụng các dung dịch có chức năng thông đường ống hoặc các cách thức để đẩy các vật tắc nghẽn ra khỏi đường thoát nước này. Dưới đây sẽ là một số cách cực kỳ hữu hiệu cho mọi người nếu có nhu cầu muốn tự mình khắc phục.

Thông cống nghẹt tại chỗ Tân Bình bằng nước đá hoặc nước nóng

Đây là các thông cống nghẹt quận Tân Bình dựa trên tác dụng nhiệt của nước. Như tất cả mọi người điều biết nước tồn tại ở 2 dạng rắn và lỏng. Cả 2 dạng này đều có tác dụng thông cống nghẹt hiệu quả mà lại tiết kiệm được rất nhiều chi phí phải bỏ ra.

Nước nóng các tác dụng phá hủy các cấu trúc bên trong của các chất thải như dầu mỡ, cặn bẩn và các chất thải mềm như tóc nhờ nhiệt độ của mình. Tùy thuộc vào kích cỡ của đường ống mà cho lượng nước nóng phù hợp, trung bình khoảng 3 lít nước nóng cho một lần thực hiện/cống. Nhưng lưu ý, nước quá nóng có thể làm nứt và vỡ đường ống cũng như ảnh hưởng đến tuổi thọ của các thiết bị. Vì vậy, ở nhiệt độ 50 – 70 độ là mức nhiệt thích hợp nhất để thực hiện thông tắc cống bằng phương pháp này.

Nước đá có tác dụng tạo ra một lốc xoáy đá với áp suất nén cao khi va chạm với chất thải giúp phá hủy các kết cấu bên ngoài của các chất thải bám chặt vào đường ống. Lượng nước đá cần chủ bị khoảng 1kg/cống.

Khi thực hiện thông cống nghẹt quận Tân Bình bằng cách này không nên cho hết lượng nước đá vào cùng một lúc mà cần tạo ra những khoảng trống không quá đầy. Đổ nước từ trên xuống miệng cống thật nhiều,  nước  sẽ cuốn đá viên xuống đường ống tạo thành một lốc xoáy đá lạnh với áp suất mạnh giúp đánh bay tất cả chất thải bám trên đường ống.

Đây là hai cách thực hiện đơn giản lại tiết kiệm  chi phí nhất mà mọi người cần tham khảo.

Thông tắc cống Tân Bình bằng dung dịch tẩy rửa

Cách thông cống nghẹt quận Tân Bình khi sử dụng dung dịch tẩy rửa phổ biến nhất  là baking soda và dung dịch thông cống bán sẵn trên thị trường. Nhờ hoạt động của tính axit trong độ pH mạnh sẽ có tác dụng tẩy các chất thải mà còn vệ sinh được các thiết bị trắng sáng hơn.

Đối với dung dịch bán sẵn, bạn sẽ không phải cần tìm hiểu cách thực hiện như thế nào vì đã được in sẵn tất tần tật trên bao bì. Việc bạn cần làm là xử lý như thế nào để đảm bảo được những yêu cầu và lưu ý của cách thực hiện này.

Ngày nay, cũng có rất nhiều dạng và loại khác nhau có chứng năng tương tự như viên thông cống, bột thông cống. Dù có nhiều hình dạng khác nhau, nhưng cách thực hiện vẫn hoàn toàn giống nhau. Chỉ cần đổ trực tiếp vào cống hoặc pha loãng  với nước theo tỷ lệ 1 gói tương ứng với 500ml nước là có thể thực hiện ngay.

Thông tắc cống Tân Bình bằng baking soda, giấm và nước nóng

Đối với baking soda + giấm và nước nóng khi tiến hành thông cống nghẹt quận Tân Bình thì quy trình sẽ nhiều bước hơn nhưng tác dụng cũng sẽ vượt trội hơn một ít so với dung dịch bán sẵn.

Cách thực hiện gồm nhiều giai đoạn nhưng không có gì phức tạp.

Bước 1: Cho nguyên liệu baking soda vào trước. Liều lượng thích hợp là 1 gói hoặc 1 chén/cống.

Bước 2: Cho giấm ăn vào cống ngay sau đó. Tỷ lệ tương ứng 1:1 so với baking soda.

Bước 3: Chờ hỗn hợp tan ra và phản ứng sủi bọt với nhau trong vòng 15 phút. Nhớ hãy đậy nắp kỹ và tránh tiếp xúc với dung dịch chúng đang phản ứng với nhau vì có thể gây bỏng.

Bước 4: Cho lượng nước ấm ở nhiệt độ 50 – 70 độ vào sau cùng và ngâm trong nhiều giờ. Ngâm càng lâu thì công dụng phát huy càng mạnh.

Bước 5: Cuối cùng xả lại thật nhiều nước, khi nước rút tự nhiên thì chắc chắn vấn đề đã được xử lý hiệu quả.

Thông tắc cống Tân Bình bằng cây thụt pittong

Chắc hẳn việc thông cống nghẹt quận Tân Bình bằng cây thụt pittong là cách thực hiện được nhiều hộ gia đình sử dụng. Thông thường, mỗi nhà nên sắm sửa cho mình dụng cụ thụt pittong để có thể tiến hành thông tắc mọi lúc. Có nhiều  tình trạng phản hồi về việc sử dụng pittong không thể thông tắc cống nghẹt. Điều này là hoàn toàn sai, những cá nhân này nên tự đặt cho mình câu hỏi liệu rằng mình đã sử dụng pittong đúng cách hay chưa?

Cách thực hiện đúng chuẩn nhất nằm ở ngay đây:

Bước 1: Ngâm pittong vào nước ấm trước khi thực hiện để phần cao su được giãn nở tạo lực nén tốt hơn.

Bước 2: Điểm cực kỳ quan trọng là phần cao su phải ôm chặt được miệng cống thoát nước mà không tạo ra khe hở.

Bước 3: Chú ý xem lượng nước đã ngậm pittong hay chưa, nếu chưa thì cần bổ sung lượng nước sao cho đầu pittong hoàn toàn ngập trong nước. Nước ấm sẽ có tác dụng lớn hơn so với nước lạnh.

Bước 4: Thực hiện thao tác nhấn xuống rồi rút lên liên tục để tạo ra một lực đẩy lớn tới mức thổi bay được vật chất gây nghẽn ra khỏi đường ống.

Bước 5: Khi không còn cảm thất phản lực dội ngược lại pittong nữa thì có nghĩa vật gây nghẽn đã không còn. Hãy xuống nước thật nhiều để vệ sinh đường ống.

Sau khi thực hiện có thể sử dụng nước ấm để giúp cống trở nên thông thoáng hơn.

Thông cống nghẹt ở Tân Bình bằng các thuê dịch vụ

Đây là cách cuối cùng để thông cống nghẹt quận Tân Bình sau khi đã thực hiện các cách trên mà không có hiệu quả hoặc do sai sót kỹ thuật. Các trường hợp cống nghẹt ở mức độ nghiệm trọng sẽ được các công ty này xử lý theo quy trình hiệu quả. Việc của mọi người chỉ cần quan sát và nhận kết quả mà thôi.

Do nhu cầu xử lý các tình trạng này càng cao nên về mức giá của các dịch vụ này cũng ưu đãi hơn trước, vì vậy, mọi người không nên quá lo lắng về mức giá mà cứ sống chung với “giặc ngầm” này. Chúng tôi đảm bảo nếu không khắc phục sớm cống nghẹt sẽ là mối tai họa gây ra nhiều vấn đề sau này.

Thông cống nghẹt quận Tân Bình và những lưu ý liên quan

Khi tiến hành thông cống nghẹt quận Tân Bình bạn cần phải chú ý một số vấn đề sau:

Đầu tiên phải tìm ra được nguyên nhân gây nghẹt để có thể áp dụng cách khắc phục hợp lý.

Có 5 cách gợi ý mà chúng tôi bên trên, các cách bằng dung dịch không có tác dụng với tình trạng bị nghẹt do dị vật hoặc nghẹt quá nghiêm trọng.

Lựa chọn dịch vụ ở khu vực Tân Bình phải đảm bảo được chất lượng uy tín, chứ không nên lựa chọn những dịch vụ chất lượng thấp, dịch vụ ma. Điển hình như:

 • Dịch vụ quảng cáo trên tờ rơi thường là những dịch vụ ma không tồn tại.
 • Dịch vụ quảng cáo trên SMS thường là những dịch vụ chất lượng thấp.
 • Dịch vụ quảng cáo trên google QC thường là những dịch vụ đội chi phí, giá cao.

Gợi ý tốt nhất cho bạn là hãy sử dụng dịch vụ của công ty Bảo Tín để không phải bị mất oan chi phí nào hoặc rước vào mình một dịch vụ kém chất lượng.

Như vậy, tất cả các thông tin về cách xử lý “thông cống nghẹt quận Tân Bình” đã được trình bày rất chi tiết trong bài viết, nếu có nhu cầu cần tư vấn và thực hiện dịch vụ thì hãy liên lạc với công ty Bảo Tín nhé.

Thông cống nghẹt Quận Tân Bình Bảo Tín qua đánh giá khách hàng

⭐ Ngày 15/3/2021 chị Hoa ở Quận Tân Bình có lời khen: Công ty Bảo Tín rất chuyên nghiệp và chu đáo. Sau thi công nhân viên còn hỗ trợ kiểm tra các đường ống trong nhà tôi và tận tình giải đáp các thắc mắc của tôi.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0938107960