Thông bồn rửa chén bát trào ngược Quận Tân Bình 0938107960

Thông bồn rửa chén bát trào ngược Quận Tân Bình.

Bồn rửa bát nhà bạn có hiện tượng bị trào ngược, bạn lo lắng không biết nguyên nhân bắt nguồn từ đâu để xử lý triệt để, bạn muốn tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ thông bồn rửa chén bát trào ngược Quận Tân Bình chuyên nghiệp, có uy tín để giải quyết nhanh chóng và hiệu quả nhưng với quá nhiều các thông tin khiến bạn bối rối không biết nên lựa chọn đơn vị nào tốt, đơn vị nào chuyên chặt chém khách hàng, làm ăn chộp giật.

Thông bồn rửa chén bát trào ngược Quận Tân Bình 0326481432

Nguyên nhân khiến bồn rửa bát bị trào ngược.

  • Để tìm hiểu về việc bồn rửa bát bị trào ngược chúng ta thường thấy phần lớn do các nguyên nhân sau gây ra như:
  • Thông thường sau khi nấu ăn xong, người nội trợ có thói quen đổ bỏ dầu mỡ hay chất béo thừa ngay xuống bồn rửa bát của gia đình mà không biết rằng các chất này không tan trong nước, dễ bị kết màng bám lâu ngày dày lên gây hẹp đường ống thoát nước dẫn đến tắc.
  • Việc đổ thức ăn thừa, rửa thực phẩm, vụn đồ ăn còn lại trong xoong chảo xuống bồn rửa bát, các loại thức ăn, vụn đồ ăn này có những loại có thể phân hủy trong thời gian ngắn, có loại khó phân hủy gây nên tắc đường ống thoát nước, khiến cho bồn rửa bát dễ bị trào ngược ra ngoài.
  • Do hệ thống ống thoát nước bị đặt chệch, đặt sai vị trí hoặc bị gập, sử dụng ống thoát nước nhỏ khiến cho cống khó thoát gây nên tình trạng trào ngược.
  • Đường ống cống được sử dụng lâu ngày không được kiểm tra thường xuyên, dễ bị va đập, bị vỡ, dập khiến cho nước thải không lưu thông được.

VIDEO THÔNG BỒN CẦU BẰNG CHAI NHỰA TẠI BẢO TÍN

VIDEO THÔNG BỒN CẦU BẰNG NƯỚC ĐÁ TẠI BẢO TÍN

Cách xử lý bồn rửa chén bát bị trào ngược chuyên nghiệp.

  • Khi phát hiện ra bồn rửa bát bị trào ngược nước lên, bạn thử kiểm tra nếu thấy tắc không quá khó và nằm trong tầm kiểm soát thì nhanh chóng tiến hành xủ lý bằng các cách sau:
  • Dùng hóa chất baking soda + dấm ăn và nước sôi. Đổ xuống miệng cống, sau đó  đổ tiếp nước sôi để trôi hết các tạp chất còn dính lại.
  • Dùng cây thông cống xoay vào bên trong đẩy các vật mắc còn bám lại trong đường ống.
  • Dùng pitton thụt cống để xử lý đẩy rác thải đi xuống.
  • Sử dụng cá lóc hoặc ếch cho việc thông cống cũng khá hiệu quả.

Nếu như quý khách sau khi thử 4 cách trên nhưng cống vẫn bị tắc thì quý khách hãy liên hệ ngay công ty Bảo Tín để nhận được sự tư vấn nhiệt tình và xử lý chuyên nghiệp mang lại hiệu quả cao nhất hoặc liên hệ sử dụng dịch vụ thông bồn rửa chén bát trào ngược Quận Tân Bình giá rẻ uy tín chuyên nghiệp bảo hành 5 năm cho quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906.969.857