Thông bồn cầu phường 1 chuyên nghiệp ưu đãi giá 5%

Thông bồn cầu phường 1 của đơn vị Bảo Tín là dịch vụ vệ sinh nổi tiếng ở khu vực quận Tân Bình. Bởi dịch vụ này được đơn vị chúng tôi cung cấp mức giá tiết kiệm cũng như đảm bảo được sự hiệu quả khi áp dụng vào xử lý cho từng loại sự cố đầy nghẹt của bồn toilet. Do đó người dân khu vực nếu cần tìm 1 nơi xử lý dịch vụ vệ sinh uy tín thì hãy đến với đơn vị chúng tôi.

Dịch Vụ Thông Tắc Bồn Cầu Phường 1 

  • Website: thongtacboncautanbinh.info
  • Email: thongboncautanbinhbaotin@gmail.com
  • Địa chỉ: 43 Phạm Văn Hai, Phường 1, Tân Bình, Hồ Chí Minh
  • Thời gian làm việc: 24/7 ( phục vụ cả cuối tuần và các ngày nghỉ lễ )

Thông bồn cầu phường 1 giá dịch vụ bao nhiêu ?

Dịch vụ thông bồn cầu phường 1 giá rẻ Bảo Tín nổi lên là 1 trong những lựa chọn dịch vụ vệ sinh tiết kiệm của người dân địa phương. Bởi mức giá dịch vụ mà đơn vị chúng tôi cung cấp thường có nhiều giải pháp xử lý đa dạng giúp xử lý mọi sự cố bồn toilet có thể xảy ra. Cũng như có nhiều ưu đãi dịch vụ đi kèm với mỗi loại giải pháp xử lý để người dân tiết kiệm chi phí khi thuê dịch vụ.

Thông bồn cầu phường 1 quận Tân Bình Bảo Tín ưu đãi 5%

Bảng giá thông bồn cầu phường 1 quận mới nhất

Giải Pháp Xử Lý Đơn Vị Tính Chi Phí Thực Hiện Thời Gian Xử Lý
Dây rút lò xo nhỏ 0,08mm 1 mét dây rút Liên hệ để báo giá Nhanh (từ 1 – 2 giờ)
Dây rút lò xo lớn (16mm) 1 mét dây rút Liên hệ để báo giá Nhanh (từ 1 – 2 giờ)
Máy bơm thụt áp suất khí Cả 1 dịch vụ Liên hệ để báo giá Nhanh (từ 1 – 2 giờ)
Các thuốc thông nghẹt 1 loại thuốc Liên hệ để báo giá Chậm (từ 2 – 3 giờ)

Ngoài ra, dịch vụ thông bồn cầu tại phường 1 quận Tân Bình Bảo Tín chúng tôi cũng có hỗ trợ các ưu đãi dịch vụ. Những ưu đãi dịch vụ này thường sẽ áp dụng cho các giải pháp xử lý vệ sinh dịch vụ và sẽ áp dụng vào việc chiết khấu mức giá gốc. Song để được chúng tôi áp dụng các ưu đãi dịch vụ này thì người dân phải thỏa được 1 số các điều kiện sau đây:

⭐ Giảm phí dịch vụ 5% khi có mã xác thực giới thiệu từ 1 khách hàng khác.

⭐ Giảm phí dịch vụ 5% khi yêu cầu xử lý vệ sinh theo số lượng lớn (hơn 10 bồn toilet).

⭐ Giảm phí dịch vụ 5% khi từng thuê dịch vụ vệ sinh bất kỳ của đơn vị Bảo Tín.

⭐ Giảm phí dịch vụ 10% khi ký hợp đồng dịch vụ vệ sinh dài hạn hơn 6 tháng.

Thông bồn cầu phường 1 của chúng tôi đảm bảo uy tín không ?

Công ty thông bồn cầu phường 1 Bảo Tín nổi tiếng là 1 trong top 10 các đơn vị vệ sinh môi trường hàng đầu ở Hồ Chí Minh vào năm 2019. Kể từ đó đến nay, chúng tôi vẫn duy trì chất lượng dịch vụ của mình để được đề cử vào top 10 hằng năm. Bằng các cải cách về dịch vụ vệ sinh nhằm ngày càng đáp ứng được nhu cầu của các khách hàng ở Tân Bình.

Theo đó mà 1 đơn vị thông bồn cầu quận tân bình Bảo Tín đã đầu tư rất mạnh vào quy trình xử lý thi công dịch vụ thông qua các yếu tố nội bộ. Chủ yếu xoay quanh về tay nghề xử lý của lực lượng nhân công cũng như các công nghệ xử lý hiện đại của các máy móc thiết bị. Ngoài ra chúng tôi cũng đổi mới về bộ máy vận hành nên có thể phục vụ người dân 24/7 bất kể đối tượng khách hàng nào.

Xem thêm: Thông bồn cầu phường 15

Xem thêm: Thông bồn cầu phường 2 chuyên nghiệp ưu đãi giá 5%

Có thể lấy những con số thống kê của đơn vị Bảo Tín trong năm 2021 là minh chứng cho việc này. Qua đó thì đơn vị chúng tôi đã ghi nhận xử lý cho hơn 400 trường hợp sự cố bồn toilet khác nhau cho cả khách doanh nghiệp và khách tư nhân. Để rồi bảng khả năng của mình thì đơn vị chúng tôi đã nhận về hơn 95% lượng phàn hồi tích cực về dịch vụ đã xử lý.

Thông bồn cầu phường 1 giải đáp thắc mắc cá vấn đề dịch vụ

Dưới đây là tổng hợp những câu hỏi liên quan về dịch vụ thông nghẹt bồn cầu phường 1 quận Tân Bình mà công ty Bảo Tín thường nhận được từ các khách hàng ở địa phương.

Thông bồn cầu phường 1 quận Tân Bình Bảo Tín ưu đãi 5%

❓ Anh Long Nguyễn sống tại 1 tuyến đường thuộc khu vực phường 1 quận Tân Bình có đặt câu hỏi: “Nếu như chúng tôi không tiện để xử lý vấn đề bồn toilet bị nghẹt vào ban ngày thì chúng tôi có thể thuê dịch vụ bên Bảo Tín để xử lý vào ban đêm được không ?

Đơn vị thông bồn cầu ở phường 1 quận Tân Bình Bảo Tín luôn lấy giá trị nhu cầu của các khách hàng làm trọng. Nên chúng tôi đã xây dựng nên 1 hệ thống nhân sự đồ sộ được phân bổ làm việc theo nhiều khung giờ khác nhau trong ngày. Vì thế người dân hoàn toàn có thể yêu cầu đơn vị xử lý vấn đề sự cố bồn toilet vào ban đêm cũng như cả những ngày nghỉ lễ.

Tuy nhiên cũng nên lưu ý rằng việc xử lý vệ sinh bồn toilet vào ban đêm sẽ có nhiều khác biệt so với dịch vụ xử lý vào ban ngày. Bởi lẽ chúng tôi buộc phải áp dụng các thiết bị máy móc tiên tiến hơn để phục vụ vệ sinh trong môi trường thiếu sáng, hoặc buộc phải điều động lượng thợ nhiều hơn để đảm bảo tiến độ xử lý vệ sinh dịch vụ. Song sẽ có 1 điều chắc chắn là mức phí dịch vụ sẽ không chênh lệch mấy so với dịch vụ thường.

❓ Chị Minh Thu sống tại 1 tuyến đường thuộc khu vực phường 1 quận Tân Bình có đặt câu hỏi: “Dịch vụ vệ sinh bồn toilet của phía đơn vị Bảo Tín có thời gian bảo hành như thế nào ?

Người dân địa phương khi thuê dịch vụ vệ sinh từ đơn vị Bảo Tín sẽ nhận được chính sách bảo hành dài hạn. Qua đó thì ở mô hình dịch vụ thong bon cau phường 1 quận Tân Bình này có chính sách bảo hành tiêu chuẩn là 2 năm. Tuy nhiên cũng lưu ý rằng mốc thời gian bảo hành có thể bị thay đổi tùy vào tần suất sinh hoạt xả thải của khu vực yêu cầu dịch vụ.

Ví dụ như dịch vụ được yêu cầu ở khu vực nhà dân tiêu chuẩn (dưới 5 người) thì mốc thời gian bảo hành cũng sẽ tiêu chuẩn là 2 năm. Tuy nhiên, nếu dịch vụ được yêu cầu ở khu vực có lượng sinh hoạt xả thải nhiều như ở khu công ty hoặc khu khách sạn dân cư, thì dịch vụ sẽ được điều chỉnh lại mốc thời gian bảo hành khác với 2 năm… Thông tin này sẽ được đơn vị Bảo Tín trao đổi cụ thể hơn sau khi khảo sát hiện trường bồn toilet ở khu vực.

Trên đây là tổng hợp những thông tin cần thiết về dịch vụ thông bồn cầu phường 1 quận Tân Bình của đơn vị Bảo Tín. Nếu các thông tin được đề đập ở đây không thỏa mãn được nhu cầu thắc mắc thì xin hãy liên hệ hotline 0938 107 960 để được chúng tôi tư vấn kỹ hơn.

4.5 2 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
2 Góp ý
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

[…] Xem thêm: Thông bồn cầu phường 1 […]

[…] Xem thêm: Thông bồn cầu phường 1 chuyên nghiệp ưu đãi giá 5% […]

0938107960