Chống hôi nhà vệ sinh quận Tân Bình chỉ 90K, sạch sẽ mùi hôi

Chống hôi nhà vệ sinh Quận Tân Bình là một trong những dịch vụ được công ty Bảo Tín chú trọng đầu tư phát triển trong vài năm trở lại đây. Vậy mức giá xử lý của loại hình dịch vụ này là bao nhiêu và công ty đang có chính sách ưu đãi gì dành cho quý khách hàng trên địa bàn Quận này? Hãy cùng tham khảo những thông tin cần thiết trong bài viết dưới đây của công ty Bảo Tín chúng tôi.

Bảng giá xử lý chống hôi nhà vệ sinh Quận Tân Bình cạnh tranh nhất thị trường?

Chống hôi nhà vệ sinh Quận Tân Bình hiện nay đang là một dịch vụ được đông đảo các gia đình ưu tiên sử dụng bởi những lợi ích nó đem lại rất tốt mà chi phí bỏ ra cũng không đáng kể. Bảo Tín tự tin là dịch vụ xử lý phòng vệ sinh bốc mùi hôi có mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường với chi phí dịch vụ chỉ từ 100.000 – 300.000 VNĐ cho một lần xử lý khắc phục triệt để.

Chống Hôi Nhà Vệ Sinh Quận Tân Bình Nhanh Chóng Sau 5'
Giá xử lý chống hôi nhà vệ sinh Quận Tân Bình ưu đãi hấp dẫn

Tuy nhiên mức giá này chỉ mang yếu tố tham khảo một phần cơ bản bởi giá cụ thể của riêng dịch vụ này sẽ bị phụ thuộc bởi khá nhiều yếu tố khác như tình trạng bốc mùi của khu vực vệ sinh, thời gian thực hiện xử lý và đặc biệt nhất là tình trạng cần phải thay mới một thiết bị nào đó bị hư hỏng nên gây ra tình trạng bốc mùi này. Công ty Bảo Tín cũng hỗ trợ luôn phần cung cấp những thiết bị liên quan đến quá trình xả thải trong gia đình với mức giá cũng vô cùng cạnh tranh và đặc biệt quý khách hàng sẽ được ưu đãi hấp dẫn khi sử dụng chung với những dịch vụ khác.

Dịch vụ chống hôi nhà vệ sinh Quận Tân Bình nào uy tín chất lượng?

 • Địa chỉ: 43 Phạm Văn Hai, Phường 1, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Hotline: 0938.107.960.

Chống hôi nhà vệ sinh Quận Tân Bình như chúng tôi đã nói ở phần trên hiện nay đang là một dịch vụ khá phổ biến trong lĩnh vực vệ sinh môi trường, chính vì nhận thấy được nhu cầu thị trường ngày càng có nhiều cơ hội phát triển nên đã có khá nhiều những đơn vị mở rộng lĩnh vực hoạt động của mình ra bằng loại hình dịch vụ này. Chính vì thế mức giá xử lý của các đơn vị này cũng tương đối khác biệt bởi tùy vào từng chiến lược kinh doanh của từng công ty mà sẽ cho ra những mức giá xử lý khác nhau.

Bảo Tín với hơn mười năm hoạt động trong ngành dịch vụ chống hôi nhà vệ sinh Tân Bình, lượng khách hàng thân thiết thường xuyên sử dụng dịch vụ của công ty cũng được đảm bảo nên mức giá của các dịch vụ chúng tôi đưa ra thị trường sẽ hoàn toàn đảm bảo cạnh tranh so với những đơn vị khác, bên cạnh đó là chính sách bảo hành hấp dẫn tuy nhiên vẫn giữ được chất lượng xử lý của dịch vụ.

Những thế mạnh của dịch vụ chống hôi phòng vệ sinh Bảo Tín

Dịch vụ chống hôi nhà vệ sinh Quận Tân Bình Bảo Tín không những có nguồn nhân lực dồi dào mà chất lượng cũng được công ty đảm bảo thông qua chính sách tuyển dụng hợp lý, khắt khe. Bên cạnh đó công ty còn tổ chức các ngày huấn luyện ngoại khóa để thợ kỹ thuật của chúng tôi được học hỏi thêm những kiến thức chuyên môn, qua đó có thể nâng cao tay nghề và tăng khả năng ứng biến trước các vấn đề phát sinh trong quá trình thi công sửa chữa cho khách hàng.

Với những máy móc chuyên dụng luôn được bảo dưỡng định kỳ bên cạnh các thiết bị tân tiến hiện đại được Bảo Tín nhập khẩu thường xuyên, công ty đã luôn giành được sự tin tưởng của khách hàng khi những vấn đề luôn được chúng tôi giải quyết một cách triệt để và nhanh chóng, bên cạnh đó còn cam kết đảm bảo an toàn trong quá trình thi công và vệ sinh môi trường một cách hiệu quả.

Nhân viên công ty chống hôi nhà vệ sinh ở Tân Bình Bảo Tín luôn làm việc với một tinh thần hăng say và thái độ chuyên nghiệp, chúng tôi hỗ trợ xử lý cho quý khách hàng 24/7 bất kể vị trí của khách hàng đang ở địa bàn nào trong Quận, chỉ cần có yêu cầu hỗ trợ và liên lạc đến công ty thì nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ có mặt trực tiếp chỉ sau 20’ để tiến hành kiểm tra trực tiếp vấn đề của khách hàng gặp phải.

Bảo Tín cam kết mức giá xử lý của từng dịch vụ sẽ được chúng tôi công khai minh bạch trên trang chủ cũng như sẽ báo giá cụ thể đến quý khách hàng trước khi tiến hành thi công, bên cạnh đó sẽ không có tình trạng phát sinh thêm giá trong quá trình xử lý và cam kết chỉ nhận thanh toán sau khi đã xử lý được triệt để những vấn đề của khách hàng.

Với những yếu tố thế mạnh trên của công ty Bảo Tín, chúng tôi cam kết sẽ đem đến quý khách hàng các dịch vụ xử lý đảm bảo uy tín chất lượng nhưng mức giá lại vô cùng cạnh tranh. Bên cạnh đó công ty vẫn luôn mong muốn sẽ nhận được sự tin tưởng cũng như sử dụng của quý khách hàng trên địa bàn khu vực Tân Bình bởi đó cũng chính là động lực giúp Bảo Tín ngày càng phát triển hơn nữa và đem đến cho quý khách dịch vụ tốt nhất có thể.

Chống hôi nhà vệ sinh Quận Tân Bình có quy trình xử lý chuẩn vệ sinh

Chống hôi nhà vệ sinh tại Tân Bình Bảo Tín còn được biết đến với những quy trình xử lý được các chuyên gia kiểm định đảm bảo khoa học và an toàn vệ sinh môi trường.

Bước 1: Khách hàng có nhu cầu xử lý vấn đề phòng vệ sinh bốc mùi hôi sẽ liên hệ tới công ty qua số điện thoại hoặc tin nhắn trên trang chủ của Bảo Tín. Nhân viên chúng tôi sẽ xin những thông tin cá nhân từ quý khách như số điện thoại và địa chỉ nhà cụ thể để tiến hành kiểm tra trực tiếp vấn đề.

Bước 2: Nhân viên kỹ thuật sẽ tư vấn về những nguyên nhân gây ra tình trạng này và biện pháp khắc phục cùng với đó là chi phí của dịch vụ.

Bước 3: Nếu khách hàng cảm thấy hợp lý thì hai bên sẽ ký kết hợp đồng thi công, việc này đảm bảo tính chuyên nghiệp cũng như có thể lưu giữ được những giấy tờ quan trọng giúp thuận tiện cho quá trình bảo hành sau này nếu có.

Bước 4: Nhân viên Bảo Tín sẽ đem các thiết bị hỗ trợ xử lý chuyên dụng đến và tiến hành khắc phục vấn đề của quý khách, giai đoạn này được thực hiện bởi những thợ kỹ thuật lành nghề nên đảm bảo hiệu quả và an toàn tuyệt đối.

Bước 5: Sau khi xử lý xong vấn đề khách hàng sẽ thực hiện nghiệm thu công trình sửa chữa của Bảo Tín, nếu còn vấn đề nào cần giải quyết có thể trao đổi trực tiếp với nhân viên kỹ thuật của công ty.

Bước 6: Cuối cùng nhân viên công ty Bảo Tín sẽ tiến hành lập hồ sơ bảo hành và tư vấn những chính sách ưu đãi, khách hàng sẽ thanh toán chi phí dịch vụ theo như hợp đồng đã ký kết giữa hai bên.

Chống hôi nhà vệ sinh Quận Tân Bình hoạt động tại đâu?

Chống hôi nhà vệ sinh Bảo Tín với sự tin tưởng sử dụng dịch vụ của khách hàng, công ty Bảo Tín đã ngày càng mở rộng được thị trường của mình tại Tân Bình, cụ thể là:

? Các tuyến đường: Hoàng Văn Thụ, Hoàng Việt, Hồng Hà, Hồng Hạc, Hồng Lạc, Hưng Hóa, Huỳnh Lan Khanh,…

? Các nhà hàng: Nhà Hàng Quốc Việt, Nhà Hàng Tiệc Cưới Đông Phương, Grand Palace, Happy Diamond,…

? Các khách sạn: Khách sạn Erato Boutique, Khách sạn Thiên Vũ, Khách sạn Thanh Hồng, Khách sạn Sơn Nhi,…

? Các bệnh viện: Bệnh viện Gaya Việt Hàn, Bệnh viện Phụ Sản Mêkông, Bệnh Viện Tân Sơn Nhất, Bệnh viện thống nhất,…

Cách chống hôi nhà vệ sinh hiệu quả tại Quận Tân Bình 

Dịch vụ chống hôi nhà vệ sinh tại Tân Bình do khá nhiều nguyên nhân gây ra nên việc có thể tự xử lý tại nhà được hay không sẽ còn phụ thuộc vào yếu tố này. Việc xác định chính xác nguyên nhân sẽ giúp bạn đưa ra được phương án xử lý phù hợp qua đó sẽ giúp vấn đề được khắc phục triệt để và nhanh chóng.

Xử lý chống hôi nhà vệ sinh với các sản phẩm khử mùi chuyên dụng

Thông thường các gia đình sẽ có thói quen sử dụng các loại nến hoặc sáp thơm khử mùi chuyên dụng và để vào trong khu vực vệ sinh. Những loại sản phẩm này được bày bán khá nhiều trên các trang thương mại điện tử như Shoppe, Lazada,… với mức giá khá rẻ. Các bạn hoàn toàn có thể sử dụng chúng để giúp khử mùi hôi bốc ra từ toilet.

Chống Hôi Nhà Vệ Sinh Quận Tân Bình Nhanh Chóng Sau 5'
Xử lý nhà vệ sinh bốc mùi với các sản phẩm khử mùi chuyên dụng

Tuy nhiên phương pháp chống hôi thối nhà vệ sinh này chỉ mang yếu tố xử lý tạm thời, bởi nếu nguyên nhân gây ra mùi hôi này là do tắc nghẽn bồn cầu hay cống xả thì việc bạn cần làm là xử lý triệt để những thiết bị xung quanh thay vì cách sử dụng sáp thơm.

Xử lý chống hôi phòng vệ sinh bốc mùi bằng cách trồng cây xanh

Việc sử dụng cây xanh cũng là biện pháp khá hiệu quả giúp giảm mùi hôi cho toilet nhà bạn. Có những loại cây có công dụng trong việc lọc khí khá tốt nên đây cũng là phương pháp hiệu quả, bên cạnh đó cũng có thể trang trí cho không gian căn nhà bạn thêm sinh động và thú vị.

Xử lý chống hôi khu vực vệ sinh bốc mùi bằng nước nóng

Cách xử lý chống hôi nhà vệ sinh bằng nước nóng như sau

 • Bước 1: Nếu bồn cầu nhà bạn đang bị ứ nước hãy lấy hết lượng nước trong đó ra.
 • Bước 2: Tiến hành đổ một chậu nước nóng vào bên trong bồn cầu, lưu ý nên sử dụng nước có nhiệt độ trong khoảng từ 70 – 80°C, tránh sử dụng nước sôi vì sẽ ảnh hưởng đến lớp men của bồn cầu.
 • Bước 3: Đợi khoảng 5’ rồi tiếp tục cho thêm một chén nước cốt chanh vào bên trong bồn cầu và đậy nắp lại.
 • Bước 4: Tiếp tục chờ thêm khoảng 3 – 4 giờ đồng hồ cho hỗn hợp này tiến hành phân hủy các chất thải bên dưới bồn cầu.
 • Bước 5: Kết thúc phương pháp này bằng cách đổ một chậu nước sạch vào và kiểm tra tốc độ xả nước của bồn cầu.

Phương pháp này được sử dụng khi bạn xác định được nguyên nhân những mùi hôi gây ra do tắc nghẽn bồn cầu bởi các chất thải hữu cơ. Lưu ý trong quá trình thực hiện cần hết sức cẩn thận vì nước sôi có thể bắn vào người gây bỏng cho da bạn.

Xử lý phòng vệ sinh bốc mùi với Baking soda và giấm táo

Xử lý toilet bốc mùi với Baking soda và giấm táo theo các bước sau đây

 • Bước 1: Bắt đầu bằng việc hòa trộn hai loại nguyên liệu này lại với nhau theo tỉ lệ 1:1. Có thể sử dụng thêm một chén nước nóng để đạt hiệu quả tốt hơn.
 • Bước 2: Đợi trong khoảng 3 – 5 phút để hỗn hợp trên xuất hiện phản ứng sủi bọt thì tiến hành đem đổ toàn bộ vào trong bồn cầu rồi đậy nắp lại.
 • Bước 3: Đợi trong khoảng 3 – 4 giờ đồng hồ rồi xả lại bồn cầu với nước sạch để loại bỏ hoàn toàn các vết cặn bẩn.

Thêm một phương pháp nữa để các bạn có thể tiến hành thông tắc bồn cầu tại nhà một cách đơn giản và hiệu quả. Bạn có thể tìm mua các loại nguyên liệu này tại các cửa hàng vật liệu thông bồn cầu chuyên dụng với mức giá khá rẻ chỉ từ 50.000đ. Chú ý khi thực hiện cần mang khẩu trang và găng tay cao su để bảo vệ sức khỏe tốt hơn.

Xử lý khu vực vệ sinh bốc mùi bằng bột thông bồn cầu

Các bước thực hiện khử mùi hôi toilet bằng bột thông bồn cầu như sau

 • Bước 1: Nếu bồn cầu nhà bạn đang bị ứ nước nặng hãy lấy bớt lượng nước thải đó ra, để chừa lại một lượng vừa đủ để hòa tan bột thông.
 • Bước 2: Đổ trực tiếp toàn bộ gói bột thông bồn cầu đó vào bên trong và đậy nắp lại.
 • Bước 3: Chờ trong khoảng 2 – 3 giờ đồng hồ rồi xả lại bồn cầu với nước sạch.

Phương pháp sử dụng bột chuyên dụng này được khá nhiều hộ gia đình ưu tiên sử dụng vì nó hiệu quả nhanh chóng lại tiết kiệm được chi phí do những gói bột này có mức giá khá rẻ trên thị trường. Tuy nhiên các chuyên gia khuyến cáo nên hạn chế sử dụng phương pháp này vì sẽ ảnh hưởng đến chất lượng bồn cầu cũng như sức khỏe của người thực hiện.

Xử lý phòng vệ sinh bốc mùi với các dịch vụ xử lý chuyên nghiệp

Nếu chẳng may bạn sử dụng những phương pháp trên nhưng chưa đem lại hiệu quả, bạn cần nhanh chóng liên hệ tới các đơn vị dịch vụ xử lý chuyên nghiệp trong khu vực để vấn đề của bạn được xử lý triệt để và nhanh chóng hơn. Hiện nay cũng có khá nhiều những dịch vụ vệ sinh môi trường trên địa bàn Tân Bình có chất lượng cao với mức giá xử lý cũng rất cạnh tranh.

Chống hôi nhà vệ sinh Quận Tân Bình và những thông tin liên quan

Chống hôi nhà vệ sinh Quận Tân Bình là một vấn đề ảnh hưởng tương đối đến chất lượng cuộc sống của gia đình bạn nếu không được xử lý cũng như phòng tránh hiệu quả. Chính vì thế bạn cần chủ động trang bị cho bản thân mình một số kiến thức quan trọng cần thiết như dưới đây

Nguyên nhân gây ra tình trạng phòng vệ sinh có mùi hôi

Như chúng tôi đã nói có khá nhiều những nguyên nhân dẫn đến tình trạng khu vực vệ sinh của bạn bốc mùi hôi, việc xác định được nguyên nhân sẽ giúp xử lý đạt hiệu quả và bên cạnh đó sẽ tiết kiệm được những khoản chi phí không đáng có. Dưới đây là một số nguyên nhân mà qua quá trình hỗ trợ xử lý tại các gia đình Bảo Tín đã đúc kết được:

Chống Hôi Nhà Vệ Sinh Quận Tân Bình Nhanh Chóng Sau 5'
Nguyên nhân gây ra tình trạng nhà vệ sinh có mùi hôi

? Nguyên nhân đầu tiên chính là việc bồn cầu nhà bạn gặp những vấn đề trục trặc như tắc nghẽn, ứ nước thải,…chính điều này đã làm chúng bị bốc mùi hôi và lây lan ra toàn bộ khu vực vệ sinh.

? Việc bạn không vệ sinh bồn cầu định kỳ với các chất tẩy rửa chuyên dụng trong một khoảng thời gian dài cũng là điều dễ khiến toilet nhà bạn bị bốc mùi hôi khó chịu.

? Nguyên nhân thứ ba chính là do đường thoát khí của hầm chứa chất thải nhà bạn bị tắc nghẽn hoặc bị nứt, điều này ảnh hưởng đến quá trình thoát khí thải bên dưới hầm chứa ra ngoài và những khí thải này sẽ bị bốc ngược lại trên bồn cầu.

? Việc lỗ cống xả nhà bạn bị tắc nghẽn cũng có thể là nguyên nhân gây ra những mùi hôi, các chất thải như dầu gội đầu hay sữa tắm bị tắc nghẽn cùng với tóc bên dưới cống xả thải trong thời gian dài cũng là nguyên nhân dẫn đến tình trạng bốc.

Hậu quả của việc khu vực vệ sinh bốc mùi hôi

Như bất kỳ những vấn đề phát sinh không mong muốn khác, việc toilet nhà bạn bốc mùi cũng sẽ gây ra các hậu quả tai hại như:

❌ Đầu tiên chắc hẳn chất lượng cuộc sống của bạn sẽ bị ảnh hưởng do những mùi hôi này, bởi chắc chắn không ai cảm thấy thoải mái khi phải đánh răng hoặc vệ sinh cá nhân trong một không gian cực kỳ khó chịu.

❌ Việc cống thải bị tắc nghẽn sẽ gây ra những mùi hôi khó chịu, nghiêm trọng hơn nữa là trong khí thải bốc lên này có một lượng lớn khí H2S tạo thành trong quá trình chất thải bị phân hủy, và chúng là nguyên nhân gây ra các hiện tượng như đau đầu, chóng mặt và stress nặng.

❌ Những loại động vật côn trùng gây hại như muỗi, gián, ruồi,…sẽ tập trung tại khu vực bị ô nhiễm để sinh sống nên sẽ là nguyên nhân gây ra các mầm bệnh cho các thành viên trong gia đình bạn.

❌ Những mùi hôi bốc ra trong một khoảng thời gian dài sẽ vô tình lan ra các khu vực nhà người dân xung quanh và điều này dễ gây mất tình cảm thân thiết giữa các hộ gia đình.

Cần lưu ý gì khi sử dụng dịch vụ chống hôi chuyên nghiệp?

Hiện nay có khá nhiều các đơn vị hỗ trợ xử lý vệ sinh môi trường được mở ra tại Tân Bình, bên cạnh những dịch vụ chất lượng cũng có xuất hiện nhưng đơn vị xử lý với mức giá khá rẻ để đánh vào tâm lý ưu tiên sử dụng dịch vụ rẻ tiền của người dân. Tuy nhiên đa phần những dịch vụ này có chất lượng khá kém và khách hàng sẽ gặp lại tình trạng tương tự không lâu sau đó. Dưới đây Bảo Tín sẽ thông tin đến các bạn một số dấu hiệu thường thấy của các đơn vị này:

Những công ty chống hôi nhà vệ sinh Quận Tân Bình không có thông tin cụ thể về địa chỉ văn phòng, mã số thuế hay số điện thoại.

✔️ Công ty thường quảng cáo thông qua việc phát tờ rơi và dán tại các trụ điện trên đường.

✔️ Các đơn vị quảng cáo với mức giá xử lý quá rẻ so với thị trường mà lại tặng kèm nhiều ưu đãi khuyến mãi hấp dẫn.

✔️ Những công ty không có thông tin bảo hành cụ thể hoặc không có chính sách bảo hành.

✔️ Nhân viên công ty không có đồng phục chuyên nghiệp và máy móc hỗ trợ chuyên dụng.

Chống hôi nhà vệ sinh Quận Tân Bình hiện nay đang ngày càng có nhiều vấn đề phát sinh nên việc bạn cần nắm rõ những thông tin cần thiết sẽ vô cùng quan trọng, qua đó giúp bạn có thể xử lý được các vấn đề này tại nhà hiệu quả hoặc nếu có nhu cầu sử dụng các dịch vụ chuyên nghiệp thì cũng có cơ sở để lựa chọn cho mình được những đơn vị chuyên nghiệp và uy tín. Nếu còn bất kỳ thắc mắc hãy liên hệ với công ty chúng tôi tại văn phòng ở Tân Bình hoặc qua số điện thoại 0938.107.960 để được nhân viên Bảo Tín tư vấn trực tiếp và miễn phí.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0938107960