Hướng dẫn cách xử lý bồn cầu rút thoát nước chậm chi tiết

VIDEO THÔNG BỒN CẦU BẰNG CHAI NHỰA TẠI BẢO TÍN

VIDEO THÔNG BỒN CẦU BẰNG NƯỚC ĐÁ TẠI BẢO TÍN

Cách xử lý bồn cầu rút thoát nước chậm.

Bạn phát hiện ra bồn cầu có hiện tượng rút thoát nước chậm, dội nước không xuống  đó là hiện tượng bồn cầu gặp trục trặc nếu không xử lý sẽ dẫn đến việc bồn cầu bị tắc nghẹt khiến cho việc xử lý chất thải bị tắc lại ảnh hưởng lớn đến đời sống sinh hoạt hàng ngày của gia đình, nhất là đối với các loại hình dịch vụ như nhà hàng, khách sạn, spa, trung tâm thương mại sẽ mất điểm trầm trọng trong mắt khách hàng.

Hướng dẫn cách xử lý bồn cầu rút thoát nước chậm chi tiết
Hướng dẫn cách xử lý bồn cầu rút thoát nước chậm chi tiết

Những nguyên nhân dẫn đến việc bồn cầu rút thoát nước chậm.

Hiện tượng bồn cầu rút thoát nước chậm thông thường do các nguyên nhân sau gây nên.

  • Đầu tiên phải kể đến việc sử dụng giấy vệ sinh sai cách, thường chúng ta hay có thói quen bỏ giấy vệ sinh vào bồn cầu rồi xả nước, giấy vệ sinh có rất nhiều loại chất lượng kém khó phân hủy nhanh trong nước, thường hay bị đóng cục lại dễ bị vướng lào đường ống khiến cho việc rút thoát nước chậm, lâu ngày gây nên tắc nghẹt bồn cầu.
  • Bồn cầu sử dụng lâu xuống cấp, thêm vào đó quá hạn hút hầm cầu khiến cho chất thải bị đầy không còn dung tích chứa thêm nên khi xả nước bồn cầu rút rất chậm.
  • Nguyên nhân nữa do việc lắp đặt bồn cầu nhiều người không có chuyên môn lắp đặt nên đặt chệch bồn cầu với đường ống thoát nước, hay sử dụng đường thoát nước nhỏ, các chỗ tiếp nối bị hở… khiến cho việc rút nước trở nên khó khăn và chậm.

Xử lý bồn cầu rút thoát nước chậm.

Để giúp quý khách có thể tự xử lý bồn cầu rút thoát nước chậm trong các trường hợp đơn giản, công ty Bảo Tín gợi ý một vài biện pháp đơn giản tại nhà.

  • Cách thông thường nhất chúng ta sử dụng dây lò xo đưa vào bồn cầu rồi xoay theo chiều kim đồng hồ nhằm đẩy các chất thải trôi xuống đường cống thoát nước, quý khách nên chọn các loại dây có chiều dài lớn để tránh trường hợp bị hụt không tới.
  • Sử dụng các loại viên, dung dịch, hóa chất thông bồn cầu, cách này dễ làm, ít tốn công, quý khách chỉ cần đổ hóa chất xuống bồn cầu sau đó đạy kín nắp trong khoảng 3-5h đồng hồ để hóa chất phân hủy các chất thải sau đó xả nước trôi đi.
  • Dùng thụt thông bồn cầu ở tân bình để tạo áp lực đẩy trôi các chất thải mắc bên trong đường ống khiến cho nước rút nhanh, cách này hơi tốn thời gian và sức lực.

Nếu sau khi áp dụng các cách trên không đạt được hiệu quả, quý khách vui lòng liên hệ công ty Bảo Tín để nhận được sự hỗ trợ từ chúng tôi hoặc xử dụng dịch vụ thông bồn cầu thoát nước chậm giá rẻ cam kết bảo hành 5 năm miễn phí.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0938107960