Cách xử lý bồn cầu toilet dội nước không xuống

VIDEO THÔNG BỒN CẦU BẰNG CHAI NHỰA TẠI BẢO TÍN

VIDEO THÔNG BỒN CẦU BẰNG NƯỚC ĐÁ TẠI BẢO TÍN

Trong hệ thống trang thiết bị vệ sinh nhà tắm, bồn cầu được coi là thiết bị cực kỳ quan trọng ảnh hưởng rất lớn đến đời sống sinh hoạt hàng ngày của gia đình bạn. Việc bồn cầu toilet dội nước không xuống có thể do rất nhiều các nguyên nhân dẫn đến tình trạng này.

Cách xử lý bồn cầu toilet dội nước không xuống Quận Tân Bình

Nguyên nhẫn dẫn đến tình trạng bồn cầu dội nước không xuống.

  • Do sử dụng quá nhiều giấy vệ sinh thả xuống bồn cầu khiến cho việc xả nước trở nên khó khăn do hiện nay trên thị trường có rất nhiều các sản phẩm giấy vệ sinh kém chất lượng được bày bán, đặc tính của giấy vệ sinh kém chất lượng thường dày, bụi, thô khó tan trong nước nên khi sử dụng nhiều sẽ gây ra hiện tượng bồn cầu dội nước không xuống bốc mùi hôi thối tràn ra ngoài.
  • Việc lắp đặt bồn cầu khi xây dựng nhà vệ sinh rất quan trọng, nó liên quan đến hệ thống đường cấp thoát nước của tòa nhà, tuy nhiên chúng ta thường ít coi trọng, nhiều hộ gia đình tự lắp rất dễ dẫn đến đường ống thoát nước của bồn cầu bị lệch lâu ngày rò rỉ nước gây sụt lún ảnh hưởng đến đường ống nước khiến cho việc bồn cầu dễ mắc kẹt khó thoát nước.
  • Bồn cầu nhà bạn đã vượt quá mức dung tích của bể chứa khiến cho hầm cầu bị đầy không thể chứa được nước xả xuống được nữa.
  • Do đường ống nước sử dụng trong thời gian dài bị xuống cấp như dập, vỡ do dễ cây hay các tác động từ con người khiến cho việc thoát nước trở nên khó khăn.

Biện pháp xử lý khi bồn cầu dội nước không xuống.

Nhằm giúp đỡ khách hàng có thể tự xử lý được khi bồn cầu dội nước không xuống trong các trường hợp bị tắc nhẹ không cần đến các dịch vụ thông bồn cầu quận Tân Binh khi toilet dội nước không xuống giá rẻ để xử lý nhằm giảm thiểu chi phí của khách hàng, Công ty Bảo Tín mách nhỏ quý khách một số các phương pháp cơ bản có thể tự xử lý:

  • Dùng baking + soda + nước sôi: đây là cách khá phổ biến và chi phí thấp, bạn có thể tìm mua baking + soda ở các cửa chuyên cung cấp điện nước trên thị trường.
  • Dùng dây lò xo thông bồn cầu.
  • Dùng thụt thông bồn cầu.
  • Dùng băng dính dán kín miệng bồn cầu sau đó xả nước đầy lên rồi dí tay xuống tạo áp lực đẩy chất thải bị tắc.

Chúc quý khách áp dụng thành công!

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0938107960