Thợ sữa bồn cầu toilet bị nghẹt Quận Tân Bình 0938107960

VIDEO THÔNG BỒN CẦU BẰNG CHAI NHỰA TẠI BẢO TÍN

VIDEO THÔNG BỒN CẦU BẰNG NƯỚC ĐÁ TẠI BẢO TÍN

Tìm thợ sửa bồn cầu nhà vệ sinh bị nghẹt tại Quận Tân Bình.

Tình trạng bồn cầu bị tắc nghẽn diễn ra khá phổ biến trong quá trình người dân sử dụng hàng ngày trong thời gian dài. Vậy khi tắc thì chúng ta phải làm gì để hệ thống hoạt động bình thường trở lại. Đội thợ sửa bồn cầu nhà vệ sinh bị nghẹt tại Quận Tân Bình tốt không? Chúng ta cùng tìm câu trả lời trong bài viết này nhé.

Công ty Bảo Tín - chuyên sửa bồn cầu bị nghẹt hiệu quả.
Công ty Bảo Tín – chuyên sửa bồn cầu bị nghẹt hiệu quả.

Giải đáp câu hỏi về giá sửa bồn cầu bị nghẹt.

Hỏi: Chị Lương Vân Trúc Linh đang sinh sống tại phường 12, quận Tân Bình, TP. HCM có thắc mắc là Bồn cầu nhà chị có dấu hiệu bị tắc nghẹt từ hôm qua. Chị muốn gọi công ty dịch vụ cử thợ kỹ thuật tới nhà kiểm tra và hỗ trợ xử lý giúp chị. Chị muốn hỏi công ty xem bảng giá thông tắc bồn cầu hiện nay là bao nhiêu để tham khảo quyết định.

Trả lời: Chào chị Linh, cảm ơn chị đã gửi câu hỏi của mình tới chương trình nhờ giải đáp. Trước hết chị đã xác định sơ qua vấn đề chị cần được hỗ trợ là thông tắc bồn cầu quận tân bình bị nghẹt. Thực ra vấn đề này chưa chắc đã chính xác bởi thợ kỹ thuật sẽ tìm ra các nguyên nhân khác mà bạn có thể chưa biết.

Bồn cầu không thoát nước được mà xả mạnh ứ đọng lên bồn cầu, bốc mùi hôi có thể bị tắc vật gì hay chất thải ở vị trí nào đó. Cũng có thể đường ống thoát nước bị hỏng, bể hết nước, hầm cầu bị đầy nên chúng ta không thể chủ quan. Tốt hơn hết chị nên liên hệ công ty vệ sinh tới nhà khảo sát kỹ lưỡng và khắc phục kịp thời.

Về giá dịch vụ thì hiện nay không có mức giá chung cho toàn bộ dịch vụ sửa bồn cầu nghẹt Quận Tân Bình mà tùy từng trường hợp sẽ đưa ra giá cụ thể. Bởi giá cả còn ảnh hưởng tới các yếu tố như tình trạng tắc, độ phức tạp của công việc, nhân công, yêu cầu kỹ thuật, trang thiết bị sử dụng,…Sửa bồn càng dễ và nhanh chóng thì giá càng rẻ và ngược lại.

Nếu bạn muốn biết giá tham khảo ở một trường hợp cụ thể thì công ty Bảo Tín sẽ gửi tới bạn để hình dung rõ hơn nhé

Tìm thợ sửa bồn cầu nhà vệ sinh bị nghẹt tại Quận Tân Bình.
Tìm thợ sửa bồn cầu nhà vệ sinh bị nghẹt tại Quận Tân Bình Bảo Tín.

Bảng giá sữa bồn cầu bị nghẹt Quận Tân Bình bao nhiêu tiền ?

Sửa bồn cầu bị nghẹt là công việc khá thường xuyên của đội ngũ nhân viên vệ sinh nên không có gì là không thể khắc phục được. Nếu bồn cầu nhà bạn quả thực chỉ bị nghẹt chất thải tắc bên trong thì chi phí dao động ở mức giá bên dưới đây.

  • Dịch vụ thông nghẹt bồn cầu có giá dao động từ 400.000 – 450.000đ/lần.
  • Thông tắc dùng máy hơi thông nghẹt có giá 400.000đ.
  • Dùng máy lò xo dây nhỏ thông tắc bồn cầu có giá tầm 300.000đ/mét.
  • Dùng máy lò xo dây to thông tắc bồn cầu có giá khoảng 400.000đ/mét.
  • Dùng xe thổi áp suất cao thông nghẹt bồn cầu có giá khoảng 1.800.000đ – 2.000.000đ/lần.

Còn nếu bồn cầu bị tắc do lý do khác thì thêm dịch vụ thêm chi phí hoặc giá dịch vụ sẽ khác nhau nên bạn cần xác định rõ điều này. Ví dụ dịch vụ hút bể phốt thì giá hút xe 3 khối khoảng 800.000đ, hút xe trọng tải 4 khối khoảng 1.100.000đ,…Nếu bồn cầu bị hỏng thì tháo cũ thay mới vào khoảng 500.000 – 700.000đ (không tính giá mua bồn cầu).

Mức giá này mà Bảo Tín gửi tới bạn chỉ mang tính chất tham khảo, bạn muốn biết rõ giá dịch vụ của nhà mình thì liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Xem xét từng trường hợp, chúng tôi sẽ gửi bạn mức giá hấp dẫn nhất có thể.

Công ty Bảo Tín – chuyên sửa bồn cầu bị nghẹt hiệu quả.

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thông tắc bồn cầu, cổng rãnh ở địa bàn quận Tân Bình. Khu vực này sầm uất đông dân cư và nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh rất cao và yêu cầu cũng kĩ càng. Do đó, chúng tôi luôn nỗ lực từng ngày nghiên cứu và học hỏi các cách sửa bồn cầu bị nghẹt nước Quận Tân Bình mới để nâng cấp chất lượng, hạ giá thành dịch vụ.

Công ty luôn đặt lợi ích của người dân lên hàng đầu để đảm bảo mọi nhà đều có thể sử dụng dịch vụ tiện ích này phục vụ gia đình, tiết kiệm thời gian. Bạn chỉ cần ở nhà gọi thợ kỹ thuật tới nhà hỗ trợ tận nơi. Cách sửa bồn cầu nghẹt Quận Tân Bình chỉ mất khoảng vài giờ đồng hồ là xong việc. Không gian nhà bạn lại sạch sẽ, thông thoáng, thơm tho và sạch khuẩn.

Đội thợ sửa bồn cầu bị nghẹt Quận Tân Bình thạo việc, có kinh nghiệm sửa chữa nhiều thiết bị vệ sinh phức tạp cho các đơn vị khác nhau. Nhân viên được đào tạo bài bản, có kiến thức và tay nghề cao, thái độ làm việc chuyên nghiệp, chăm chỉ nên luôn được người dân yêu quý.

Bảo Tín lên bảng giá dịch vụ sửa nghẹt bồn cầu Quận Tân Bình rất hợp lý dựa trên mức giá chung ở khu vực có điều chỉnh theo hướng có lợi cho người dân. Đối với khách hàng thân thiết sử dụng dịch vụ thường xuyên thì chúng tôi sẽ dành mức giá ưu đãi. Chế độ bảo hành hậu mãi trong vòng 2 năm.

Trên đây là những thông tin cụ thể mà bạn có thể tham khảo để biết về thợ sửa bồn cầu nhà vệ sinh bị nghẹt tại Quận Tân Bình có tốt không. Giờ đây bạn đã biết rõ hơn về công ty Bảo Tín để tiện sử dụng dịch vụ khi có nhu cầu rồi phải không nào. Mọi vấn đề cần giải đáp, bạn vui lòng gửi về địa chỉ sau nhé

0938107960